MAVLand forumvi

Với kho truyện lớn nhiều thể loại cùng với đội ngũ BQT trách nhiệm, thành viên năng động, sáng tạo, nơi đây chắc chắn sẽ là cộng đồng truyện và giải trí thích hợp dành cho mọi người
You are not connected. Please login or registerXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Post: Số bài: 1on Mon 29 Jun 2015 - 22:01

Kuzuri

Kuzuri


Truyện chế One Piece - Vì sao Smoker ăn hành nhiều?
- Biết vì sao mạnh như Smoker mà lại thường bị ăn hiếp liên miên nên phải gánh trên vai cái danh thánh hành không? Thật ra anh chả phải bị ăn hiếp đâu, mọi chuyện đều có lý do!  


- Lần vs Luffy bị cản bởi Dragon, thật ra lần đó Dragon nói vs Smoker rằng: "mày biết ko, có lửa mới sinh ra khói, suy ra Ace là cha của mày đấy" ! Smoker thấy chí phải, Ace là cha mình, tính ra thằng Lu cũng là chú mình, thôi kệ, người trong gia đình cả, truy sát nhau làm gì! Nên lần đó Lu thoát.


- Đến Alabasta, Smoker gặp Luffy, người chú của mình nên rượt theo để Lu nhận mình làm cháu, ai dè gặp người cha Ace. Mừng mừng tủi tủi nên Smoker lao vào Ace quấn quýt, Smoker ôm Ace quay vòng vòng khiến anh tởm quá vọt mất. Vậy là một lần nữa Smoker lại lạc cả cha lẫn chú!


- Sau đó lại tái ngộ tại trận thánh chiến MF. Smoker vô cùng lo sợ rằng nếu người cha Ace bị tử hình thì ông chỉ còn mỗi Lu là người thân nên lao đến đuổi Lu về, mà tính Lu thì biết rồi, có chịu nghe lời khuyên của ai đâu, sau đó dẫn đến ẩu đả, nhưng vs sức mạnh khủng của mình, chẳng mấy chốc ông giữ dc người chú của mình, chuẩn bị màn thông não cho Lu biết rằng cậu có một người cháu là ông thì ở đâu lòi ra Boa, Smoker nghĩ đằng nào cũng ko cản được rồi, nhưng có thêm thím Boa của mình ở đây, chú thím hợp sức + mình ở xa dọn rác thì chắc chắn việc giải cứu cha mình sẽ thành công! Mọi việc tiếp theo mọi người đã rõ!


- Mãi đến tận Punk Hazard, gặp Law, nói chung sức của Smoker muốn hạ Law dễ như bỡn, nhưng thấy Law còn trẻ, tay nghề non nớt, lại có ơn cứu chú mình năm xưa nên chấp Law luôn, ông ko dùng haki vũ trang và haki quan sát để choảng nhau vs Law. Kết quả là do k có haki quan sát nên Smoker ko nhận diện được đòn tấn công của Law để rồi bị mất tim và trận đấu kết thúc!


- Sau đó trong trận chiến vs Vergo, ông thật sự chả muốn làm đau hắn, dù gì cũng là hải quân anh em với nhau cả mà. Smoker chỉ muốn lấy quả tim lại cho Law, người bạn liên minh của chú mình thôi, thế quái nào hắn lại ko hiểu chuyện, cứ nhè ra mà đập nhưng Smoker chỉ xem như gãi ngứa, nói chung ngứa quá nhịn đếch nỗi nữa ông mới buộc ra skill ung thư phổi thần chưởng và lấy dc tim cho Law! Sau đó ông nhờ Law giải thích cho Lu vụ gia phả họ hàng gì đấy nên cuối cùng tại Punk Hazard, chú cháu đoàn tụ nên hải tặc vs hải quân mới có dịp ăn uống vui mừng cùng nhau như thế!


- Cuối cùng băng Mũ Rơm cũng lên đường, Smoker mãn nguyện khi nhận dc chú, định về thì phát hiện ra Kuzan đẹp trai đang ở gần đây thông qua haki quan sát, nhưng do Kuzan pro quá, lại lẫn dc trong đám tuyết nên ông không thể gọi anh ra được, vs lại ngày xưa cũng lỡ cổ vũ cho thằng A Cái Nu vụ tranh chấp chức thuỷ sư đô đốc rồi, h cảm thấy nhớ, mún gọi Kuzan ra ngắm sự đẹp trai của anh thì nhớ lại chuyện xưa nên ko dám, Smoker đành dùng khổ nhục kế là giả vờ thua Dof khiến Kuzan ra mặt!!!


- Mọi chuyện là như thế đó, đừng bh đánh giá con người ta chi qua cái nhìn từ một phía!  


Post: Số bài: 2on Tue 30 Jun 2015 - 12:58

Kin

Kin

Thành viên vi phạmcũng đc đó...


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết


 
Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Create a free blog